0 Bất động sản

Binh Thuan Real được thành lập vào năm 2014 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu kinh doanh bất động sản. Trải qua bao thăng trầm và quy luật đào thải tự nhiên của thị trường địa ốc nhưng với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn, cùng tinh thần đoàn kết tương trợ vì mục tiêu chung cùng phát triển, Binh Thuan Real đã gặt hái được những thành công, khẳng định được vị thế vững chắc để vươn mình trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Hiện nay, với tiềm lực tài chính, con người và đặc biệt là kinh nghiệm trong triển khai các Dự án Bất động sản. Với mục tiêu không ngừng phát triển theo phương châm “ Vươn Tới Đỉnh Cao ” Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, các tổ chức trong và ngoài nước trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quý Khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành môi giới BĐS, cùng sự chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và có thông tin về những bất động sản như ý cho quý khách!

Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay:
Tư vấn địa điểm, giải pháp kinh doanh
Quản lý cho thuê trọn gói các loại bất động sản
Cung cấp giải pháp đầu tư giá trị bất động sản.
Bán đất nền dự án ở Bình Thuận
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:L1 Nguyen Van Linh, Phu Tai, Phan Thiet
Điện thoại: 0942078832
Email: binhthuanreal@gmail.com
Website: http:/binhthuanreal.com

Không có chỗ ở tìm thấy

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Binh Thuan Real”

Rating